Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 - {film.NAMEREAL

Tên phim: Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 - Miracle In Cell No.7

Đạo diễn: Lee Hwan Kyung,

Diễn viên: Ryu Seung Ryong,Park Shin Hye,Oh Dal Soo,Park Won Sang,

Thể loại: Tâm lý – Tình cảm,Hài hước,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Năm sản xuất: 2013

Thời lượng: 127 phút

Lượt xem: 311

Xem phim

Nội dung:

Điện ảnh Hàn năm 2013 và có lẽ rất nhiều năm sau nữa sẽ khó lòng nào quên được một tác phẩm điện ảnh được coi là một trong những "hit" lớn nhất của năm qua - Miracle in Cell No.7 - Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7.

Xem phim online http://xemphim86.net

Phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 kể về Yong Goo (Ryu Seung Ryong đóng), một người cha bị thiểu năng trí tuệ, hầu như không có gì trong tay ngoài tình yêu vô bờ bến dành cho cô con gái Ye Seung. Chỉ vì muốn mua cho con gái chiếc cặp thủy thủ Mặt Trăng mà Yong Goo bị đổ oan tội giết người, cưỡng dâm trẻ em và bị vào tù cùng án tử hình.

Xem phim online http://xemphim86.net

Và tại không gian chật hẹp của phòng giam số 7 ở nhà tù mà Yong Goo bị tống giam, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Ban đầu là nhờ sự trợ giúp của các bạn tù, con gái Ye Seung của Yong Goo đã được bí mật đưa vào thăm bố. Người trong tù, từ trên xuống dưới dành cho anh yêu mến đặc biệt. Yong Goo được gặp gỡ thiên thần yêu dấu của anh, trong phòng giam số 7. Căn phòng ấy, từ khi có sự có mặt của đứa trẻ, như trở thành gia đình lớn đoàn kết.

Xem phim online http://xemphim86.net

Xem phim online http://xemphim86.net

Phim hài - Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 chinh phục người xem bằng sự giản dị, gần gũi. Lời thoại không dài dòng, không hoa mỹ. Chỉ là những câu nói bình thường, quen thuộc trong đời sống. Phim từng tạo nên cơn sốt lớn ở Hàn Quốc khi công chiếu hồi đầu năm.

Xem phim online http://xemphim86.net


Phim Cùng Thể Loại