Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện - {film.NAMEREAL

Tên phim: Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện - Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện

Đạo diễn: Châu Tinh Trì,Quách Chí Kiên,

Diễn viên: Huỳnh Bột,Thư Kỳ,La Chí Tường,

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp,Thần thoại,Hài hước,

Quốc gia: Trung Quốc,

Năm sản xuất: Đang cập nhật năm

Thời lượng: 110 phút

Lượt xem: 7003

Xem phim

Nội dung:

Tây du ký: mối tình ngoại truyện có gì khác biệt với tây du ký.

Trước đây ta đã biết đến một tây du ký với Đường Huyền Trang, Ngộ Không, Bát Giới và Sa Tăng. Bốn thầy trò cùng đồng tâm hiệp lực vượt muôn vàn gian lao để cầu được kinh của đức phật, với ước nguyện thỉnh kinh và tu thành chánh quả cứu nhân độ thế.

Trong năm 2013 này ta sẽ được biết đến một tây du ký: mối tình ngoại tryện. Phim cũng như tên của nó vậy một mối tình ngoài của câu chuyện giữa Đường Tăng, và Tôn ngộ không, với những cảnh quay hoành tráng và kỹ sảo điện ảnh đẹp các bạn sẽ có những trải nghiệm mới về Tây du ký 2013

Bộ phim nói về:

Một thế giới bị yêu quái quấy nhiễu, khiến người dân khổ hết chỗ nói, trong đó đệ nhất ác ma là Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không.

Thợ săn yêu quái trẻ tuổi Huyền Trang, gan dạ và có niềm tin “cống hiến cho đại nghĩa” dẫn đường, liều hết mình và hàng phục một thủy quái, một trư quái cùng Tôn Ngộ Không. Bốn thầy trò gặp một cơn đại kiếp khiến ma tính trong người Ngộ Không trỗi dậy, khiến nhân gian một phen làm than cực độ.

Bằng lòng khoan dung và sự giác ngộ với ý tình bác ái, Yêu hầu đã được thu phục một lần nữa. Nhằm chuộc lại lỗi lầm và cứu giúp dân thường, Huyền Trang cùng các học trò dấn thân vào cuộc hành trình Tây du đầy thử thách

Tây du ký: mối tình ngoại truyện với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Châu Tinh Trì, Quách Tử Kiện, Thư Kỳ, La Chí Tường. với những tình tiết được làm mới, những nhân vật được “tút” lại cùng nhiều tình tiết vui nhộn, tây du ký: mối tình ngoại truyện hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm thú vị.


Phim Cùng Thể Loại